Tiềm năng tăng giá khi mua Le Dinh Phong

Tiềm năng tăng giá khi mua Le Dinh Phong

Sunshine Diamond River dự án Quân 7 thứ 2 của Sunshine Group

Sunshine Diamond River quan 7 – Sunshine Group là một đập đoàn bất động sản mới nổi trong số khoảng tại gian 3 5 trở lại đây. Đây là đơn vị đã chiếm nắm hàng loạt khu đất đẹp ở Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang,... tại tp Hồ Chí Minh đơn vị này đã công bố 2 dự án đó là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond river và theo Những thông tin nội bộ chúng tôi có được thì nhà đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục cho nên mắt Những dự án mới trong số năm 2019 này ở Những khu như Quận 2, Quận 4 https://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-quan-7/ và Quận 7.

trong suốt tại gian qua, chủ đầu tư này đã xây thành công những dự án mạnh tọa lạc trong số phân khúc bất động sản cao cấp: khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Hà Nội, dự án Sunshine Garden, Sunshine River,... khá thắng lợi để đến hôm tại Sunshine Group trở ra một thương hiệu mới vững lớn mạnh hơn sàn BDS nước nhà.

Thông tin dự án chia sẻ bởi Lê Đình Phong - dự án Sunshine Diamond River là Dòng sản phẩm tiếp theo của tập đoàn Sunshine Group cũng là dự án thứ 2 được xây dựng và chào bán ở sàn Quận 7. có thể nhắc ngay sau khi gặt hái được thắng lợi từ dự án Trước tiên đem tên Sunshine City Sài Gòn thì đươn vị nhà đầu tư này có thêm động năng mới để đi sâu vô thị trường bất động sản Quận 7 Với dự án thứ 2 còn lớn mạnh trên dự án thứ nhất.

Ngay phía sau đây là Những thông tin khoản tiết nhất về du an Sunshine Diamond River Quý khách hàng có thể xem ngay nhằm tạo thêm thông tin.

chung cu sunshine diamond river

Sunshine Group ra mắt dự án Sunshine Diamond River Quận 7

có tên thương mại là Sunshine Diamond River, dự án căn hộ chung cư Quận 7 đã được đưa vào triển khai xây do đơn vị yên Phong làm chủ thầu thi công chánh cho dự án. Ngay từ trong quý 1/2019 thì hoạt động triển khai phát triển cũng như tiêu chuẩn bị cho buổi thành mắt Quý khách đã được Sunshine Group tập trung chuẩn bị một cái chu đáo nhất.

Dự kiến trong tháng 8/2019 chủ đầu tư Sunshine Diamond River sẽ Tổng quan chính thức Dòng sản phẩm mới này lại Quý khách cùng với nhà mẫu Sunshine Diamond Quận 7. Tuy là một dự án mới được triển khai nhưng căn hộ Quận 7 này mau lẹ trở nên lý thú Đối với chiến lược Marketing ưu việt của doanh nghiệp đầu tư cũng như Các nhà môi giới BDS trong đó tạo SaleReal. Thông tin chánh thức dự án Sunshine Diamond River Quý khách tạo khả năng coi ngay ở ledinhphong.vn chi tiết, chính xác và Những đánh giá của chuyên gia.

Là càng đơn vị nổi lên nha nhóng trong số chừng nay gian khác ngắn nhưng Sunshine đã ghi dấu mình bằng Các minh chứng cụ thể và được khách hành đánh giá cao Đối với Những Dòng sản phẩm BDS từ chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,... lúc tới tay Quý khách hàng và mang lại thụ thắng lợi Giúp cho đơn vị này được trân trọng uy tín trong số lòng Quý khách.

địa thế Sunshine Diamond River là số 422 nằm hơn đường Đào Trí thuộc khu phường Phú Thuận, Quận 7. Đây là càng điểm đẹp Đối với rất những nơi Vượt bậc mà càng trong số đó thì đây cũng là khu tọa lạc của khu vực đô thị Phú hảo Hưng ( tầm tầm 250m ). Phú mỹ Hưng vốn đã nổi tiếng từ lâu là trung tâm tài chánh - tài chánh lớn mạnh của tp Hồ Chí Minh, Đối với vị thế liên kế khu vực đô thị này vàng hẳn sẽ mang đến khá những ích lợi từ phía ngoài cho sự xây dựng của can ho chung cu quan 7 này.

tổ số vốn đầu tư tất cả dự án khu vực đô thị Quận 7 này dự sáng sẽ rơi vô tầm 25.000 tỷ đồng, diện tích phát triển là 112.585m2, sẽ có tổng cộng 4000 Sản phẩm căn hộ đẳng cấp được chào bán. Mật độ xây mọi dự án sẽ là 23,6% Với mục đích xây thành một khu vực đô thị xanh thân tất và tiên tiến.

sunshine diamond river

Mặt bằng chánh thức được công bố bao gồm có 8 tòa Block trong số đó sẽ có 4000 căn hộ chung cư cùng Các vị thế cơ sở vật chất, dịch vụ cao cấp khác như sảnh đón khác, hồ bơi vô tuyệt, trung tâm hội nghị, ... dấu nhấn trên cùng với đó là khu vực dịch vụ Với bể bơi vào cực, vườn cây xanh, quán cafe, và đây là chỗ tạo độ cao tuyệt mỹ cùng môi trường tuyệt vời nhằm ngắm cảnh nên phố Sài Gòn cũng như dòng sông uốn lượn xung quanh.

Lê Đình Phong nhận xét Sunshine Diamond River là càng dự án tuyệt đối Nổi trội và chắc rằng sẽ là dự án nóng trên sàn căn hộ chung cư 5 2019 mang về thành công cho doanh nghiệp và Khách hàng.

bờ bến bán căn hộ Sunshsine Diamond River Quận 7

nằm trong khu đang khá thu hút về bất động sản cũng như phát triển lớn của Cơ sở hạ tầng, quan 7 đang là điểm tạo trị giá BDS gia tăng mau vô hàng nhất của tp Hồ Chí Minh. việc của chung cư Sunshsine Diamond River là tọa lạc ngay khu trung tâm và liền kề Với đại đô thị Phú mỹ Hưng thì những Khách hàng dự đoán giá bán của căn hộ chung cư mới Quận 7 này sẽ tại mức cao.

nhiên bờ bến bán chính thức dự án mới của Sunshine Group tại Đào Trí là bao nhiêu? Con số chánh thức là 55 – 65 triệu/m2 tùy thuộc vô Sản phẩm cũng như địa thế Các căn hộ chung cư nhằm mức bờ bến tạo khả năng giao động lên xuống trong số chừng đó.

sunshine diamond river

đánh giá khách quan mà kể thì ledinhphong cảm thấy mức bờ bến này là ở mức trung bình trong phân khúc đẳng cấp hiện tại. Với mức bờ bến này Quý khách hàng sẽ được trân trọng gì?

+ càng căn hộ nằm ngay trung tâm Quận 7, mới khu vực Phú mỹ Hưng.

+ mặt tiền đường Đào Trí kết nối qua Thủ Thiêm.

+ đi mau lẹ tới trung tâm Sài Gòn và Các quận xung quanh.

+ cấu trúc tiên tiến, tiện nghi và an ninh.

+ môi trường sống & nghỉ ngơi chất Số lượng cao.

+ nhiều tiện nghi nội khu vực phía trong số chuẩn mực 5 sao.

+ Diện tích khoảng non lớn mạnh.

+ nằm trong khu vực cư dân hiện hữu.

+ các tiện ích ngoại khu vực.

+ Là càng Dòng sản phẩm BDS lại từ thương hiệu Sunshine Group.

+ giá bán phù hợp lý.

Như nhiên đầu tư dự án Sunshine Diamond River vàng hẳn sẽ là quyết định chánh xác mà Những chủ đầu tư giàu khoản nghiệm chắc hẳn sẽ đừng thể bỏ qua.