Cách để bán du an eco green SaleReal với thành công cao nhất

Cách để bán du an eco green SaleReal với thành công cao nhất

Thông tin khoản tiết dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án căn hộ đang được trông đợi rất những từ bên Khách hàng trong số năm 2019 vừa qua, do mạng lưới tiện ích cực kỳ đa dạng, địa thế đắc địa, tên tuổi nhà đầu tư uy tín, chánh bởi nhiên mà đây chính là tầm tên được tìm kiếm những nhất trong nay gian vừa qua.

Bài viết này SaleReal sẽ cấp tới Quý khách hàng Các vấn đề liên quát tới giá bán và tiến độ thanh toán chung cư Eco Green Sài Gòn, dự án mà luôn được rất nhiều Khách hàng quan tâm ở khu Quận 7.

Đồng thời chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho Khách hàng thêm những thông tin liên thể lạ nhất về dự án Eco Green Sài Gòn từ nhà đầu tư. trông chắn bài viết của Những chuyên gia SaleReal sẽ đem đến cho Quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án mới Quận 7 này.

eco green saigon quan 7

Thông tin bờ bến bán Eco Green Sài Gòn Quận 7

dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 chứa đựng địa thế đặc biệt rất đẹp ở khu trung tâm quận 7. Được triển khai vì nhà đầu tư uy tín Xuân Mai Corp.

dự án được biết đến Với hai ưu thế về vị trí tọa lạc và chủ đầu tư đáng tin cậy thành giá bán dự án được dự sáng sẽ đừng thấp. Theo thông tin nội bộ từ chủ đầu tư thì giá bán Eco Green Sài Gòn Quận 7 được đề xuất từ 45 - 50 triệu/m2.

chung cư đẳng cấp Eco Green Sai Gon đều được cấu trúc từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích phong phú từ 52m2 tới 92m2, dự án Eco Green Sai Gon đều có sự phong phú về mô hình căn hộ chung cư nên bờ bến bán sẽ giao động từ 2,5 tỷ tới 6 tỷ phụ thuộc từng diện tích khác nhau mà giá bán sẽ chênh lệch theo diện tích như sau:

giá bán Đối với căn hộ Eco Green Sai Gon có một PN Với diện tích từ 54.6m2 – 58m2 sẽ rơi vào chừng 2,5 tỷ

giá bán Với căn hộ 2 PN Eco Green Sai Gon tạo diện tích 79.6m2 – 106.3m2 sẽ rơi vào tầm 4 tỷ - 4,9 tỷ

bờ bến bán Đối với căn hộ 3 PN Eco Green Sai Gon chứa đựng diện tích 121.7m2 – 145.4m2 tầm 6 tỷ

bờ bến bán Đối với chung cư Duplex và Penthousse Eco Green Sai Gon từ 3-4P là Các căn hộ có sân vườn cà căn hộ chung cư thông tầng Đối với diện tích 150.9m2 – 167.6m2 sẽ rơi vào tầm 8 tỷ và Với căn hộ chung cư dạng thu hút 4 PN diện tích từ 176.7m2 – 177.6m2 căn hộ thông tầng chừng 10 tỷ.

Nhìn chung so sánh bờ bến bán theo diện tích và nội thất cùng phong cách thiết kế Eco Green Sai Gon thì bờ bến bán cũng không chênh lệch quá những, chính bởi thế Eco Green Sai Gon là một cơ hội tốt để Quý khách hàng tạo khả năng tranh thủ giữ bắt nếu quyết định chọn lựa mua chủ tại khu này.

ban chung cu eco green

Tiến độ thanh toán dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 có nào đặc biệt?

Tiến độ thanh toán dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 rất linh hoạt, khi Khách hàng đặt cọc ở ngày chào bán và lựa chọn mua căn hộ chung cư sau khi có thông tin chính thức về giá bán. Số tiền tiếp theo Quý khách hàng có khả năng đóng dưới ngày kí thích hợp đồng mua bán chính thức. sau đấy tiến độ sẽ được chia nhỏ theo số lần theo tiến độ phát triển https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ chung cư, Các chung cư được Khách hàng đặt mua sẽ được bàn giao chủ, nghiệm thu vô cuối năm 2020 và chánh thức nhận nhà vào quý I năm 2021.

dự án dự kiến sẽ được ra mắt thị trường đợt hai vô tháng 10 năm 2019 và tại gian này chủ đầu tư bắt đầu nhận đặt nơi dự án cho công đoạn mở bán giai đoạn 2. ra Quý khách có khả năng lựa chọn mua trong thời kỳ này nhằm giữ chỗ được căn đẹp. Số tiền giữ điểm có hoàn đến.

Ai có khả năng lựa chọn mua căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7?

dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh giao Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận, Quận 7, TP bể Chí Minh, chỗ tạo vị thế giao thông tuyệt hảo đơn giản kết nối Đối với Các khu vực phía cạnh, Nhất là Những tiện ích về y tiễn giáo dục cao cấp ngay tại trung tâm Quận 7.

chính do vậy dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 sẽ rất thích hợp Với Những ai ưa thích càng môi trường hòa hợp Đối với thiên nhiên nhưng cũng không nằm tầm biệt, quá xa trung tâm nên phố bởi vì từ dự án Quý khách hàng chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển xe là có khả năng tới trung tâm Quận 1, ra đây được coi là dự án hoàn mỹ nhất nhằm dân cư chon an cư.

du an eco green saigon

Quý khách hàng là Những cặp vợ chồng trẻ, tích lũy khoảng 1 tỷ, thu nhập hàng tháng của hai vợ chồng chừng 40 triệu là tạo khả năng lựa chọn một căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn Quận 7 để sống.

trên đây là Các thông tin về Eco Green Sài Gòn được chuyên gia bất động sản SaleReal biên tập. Hy vọng Những thông tin mà SaleReal Team cấp sẽ Giúp nghi hơn cho Khách hàng trong số việc tìm kiếm chọn lựa chung cư mơ ước cho gia đình Quý khách.

thời gian mở bán và chỗ mở bán căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 sẽ được SaleReal cập nhật cụ khả năng tới Quý khách hàng trong số bài viết chánh lúc có thông tin chính xác từ nhà đầu tư.