9 điểm anh nên biết Quoc Dung Blog

9 điểm anh nên biết Quoc Dung Blog

nhận xét địa thế dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia Quận 2 được giới chuyên giá đánh giá là sẽ trở ra dự án chung cư cao cấp hạng sang tiếp theo được chào bán tại thị trường BDS quận 2, cụ thể là khu vực đô thị mới Thủ Thiêm. Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được từ chủ đầu tư thì dự án này ocfn có khả năng được chào bán trước cả dự án đã triển khai trước đấy trong số cùng khu vực - Riverfront Residences và thời gian mở bán dự kiến vào quý 3 năm 2019.

Được phát triển bởi chủ đầu tư lớn mạnh và uy tín về BDS ra không chỉ chủ đầu tư mà ngay cả Các Quý khách tạo đòi hỏi mua nhằm ở lâu dài cũng hấp dẫn chú trọng đến vị thế của chung cư Sunshine Venicia quận 2. vì nhiên, bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ lại Quý khách Những thông tin trọng tâm có liên thể tới vị trí của dự án xa lạ ở Thủ Thiêm này, hi vọng sẽ mang tới Những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị.

vị thế của dự án Sunshine Thủ Thiêm tại đâu?

can ho sunshine venicia

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog cập nhật được thì căn hộ Sunshine Thủ Thiêm tạo địa thế tọa lạc tại Lô đất số 2-8, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Như Quý khách hàng cũng đều biết, Thủ Thiêm là một khu đô thị mới của quận 2 nhắc riêng biệt và là trung tâm hành chánh lạ của TP HCM nói cùng chung, đẳng cấp của khu vực đô thị này sánh ngang Đối với cao cấp của Những khu vực đô thị khác trong số khu.

Thủ Thiêm vốn được sử dụng Đối với chức năng chính là bổ sung thêm Những dự án chức lực cao cấp nhất mà khu quận một hiện chưa tạo. Và như thế, Sunshine Venicia quận 2 trở thành căn hộ chứa đựng vị trí đặc biệt, là “ trung tâm của trung tâm mới”.

Lô đất số 2-8, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM thuộc mặt tiền của Đại lộ Vòng Cung, ngay cạnh hầm Thủ https://dungquoc.com/du-an/sunshine-venicia/ Thiêm. do nhiên, Sunshine Venicia tọa lạc ngay hàng loạt siêu phẩm cao cấp của quận 2 như: Empire City (Keppel Land), Eco Smart City (Lotte), Sala Đại Quang Minh, The Metropole, Thủ Thiêm Xi, The Riverin,...

Quốc Dũng Blog nhận định Những chỗ Nổi trội về vị trí của chung cư Sunshine Quận 2

sunshine venicia thu thiem

Theo nhận định của Những chuyên gia BDS cũng như đánh giá cùng chung của Quốc Dũng Blog thì Sunshine Venicia chứa đựng vị thế Đối với nhiều chỗ Nổi trội như:

- Thứ nhất, vị trí thuộc trung tâm của mọi thụ kết nối

lúc trở ra dân cư của căn hộ Sunshine Venicia Quận 2, quý người dân sẽ thuận lợi và nhanh chóng đi lại các địa điểm khác nhau như:

+ Quận 1: đi qua hầm Thủ Thiêm hoặc qua cầu Thủ Thiêm một, cầu Thủ Thiêm 2 chỉ khoảng từ 3-5 phút.

+ đi tới khu đô thị Cảng Khánh Hội ( quận 4): chỉ mất 3 phút thông qua hầm Thủ Thiêm.

+ tới quận Bình Thạnh: chỉ mất khoảng 5 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 1.

+ Tiếp cận quận 7: rất tiện lợi và mau lẹ lúc qua hầm Thủ Thiêm- Nguyễn tất thành. về sau sẽ có thêm tuyến đường cầu Thủ Thiêm 4 - đường Nguyễn Văn Linh.

+ di chuyển tới Những tiện nghi đẳng cấp, trung tâm kinh doanh, khu văn phòng cao cấp: Chỉ trong số từ 3-5 phút.

- Thứ 2, bước view đẹp đem lại cái nhìn nội bật “ triệu đô”

Theo Quốc Dũng Blog cập nhật thì ở Sunshine Venicia quận 2, 100% Các căn hộ chung cư cao cấp của dự án đều sẽ tạo bước view cực đẹp. xứng danh cái nhìn triệu đô khi nhìn về phái quận một, sông mạnh Sài Gòn. rất ít dự án ở trung tâm ra phố lại tạo khả năng sỡ hữu quỹ đất Với nhiều ưu điểm như nhiên. Với cách nhìn này, Khách hàng sẽ được hưởng thụ và tận hưởng không gian an cư hoàn toàn thông thoáng, trong số lành dù bất cứ thời điểm nào trong ngày ngay ở chánh căn hộ chung cư của mình.

- Thứ ba, về mặt bằng bờ bến bán nhờ vị trí của dự án Sunshine Venicia Quận 2

can ho sunshine venicia quan 2

Theo khảo sát chung của Quốc Dũng Blog thì mặt bằng giá bán của Các dự án ở khu Thủ Thiêm tính tới thời điểm hiện ở là 4500 USD/m2. từng 5, mặt bằng giá bán sẽ tăng lên trường chừng > 25% ( từ khoảng 2-3 5 trở đến đây).

Đối với mạng lưới Cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản như cầu Thủ Thiêm 1, 2,3,4 đang được phát triển nhằm gắn kết Đối với các tuyến đường khác nhau trong ra phố sẽ khiến cho tầm cái gắn kết lại mọi địa điểm từ căn hộ chung cư đẳng cấp quận 2 này trở thành vô cùng tiện nghi. Và dựa việc ẩn chứa lộ trình thông thoáng thì tình trạng bị ùn tắc giao thông sẽ khá hiếm lúc xảy nên. Và đặc biệt, Quốc Dũng Blog vàng chắn, khi sống ngay tại trung tâm Thủ Thiêm thì tất cả mọi tiện ích từ bán lẻ hay vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại đều có đầy đủ để Khiến đáp ứng Quý khách ở khu này như Central Plaza - hệ thống thương mại sau lòng đất, nhà hát Opera, mạng lưới tiện ích Cresent Bolevard, Central Lake, bể trung tâm.

trên đây là Những nhận định về vị trí của dự án chung cư Sunshine Venicia của Quốc Dũng Blog, hi vọng sẽ đem tới sự hữu ích dành cho Khách hàng, chủ đầu tư.