Hàng trăm khách hàng đang quan tâm Ascent Garden Home SaleReal

Hàng trăm khách hàng đang quan tâm Ascent Garden Home SaleReal

có nên mua chung cư Ascent Garden Home Quận 7

Ascent Garden Home được xem là một trong Những dự án căn hộ đáng Nhận định lúc Quý khách hàng có ý định mua căn hộ chung cư quận 7 trong số 5 2019. dự án có vị thế đỉnh được đầu tư bởi nhà đầu tư uy tín, có giá bán thích Du an Ascent Garden Home SaleReal hợp lý.

địa thế dự án Ascent Garden Home

dự án Ascent Garden Home tọa lạc tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Từ dự án dân cư có thể dễ dàng, mau lẹ đến được khu đô thị Phú mỹ Hưng, quận 1.

ascent garden home

Phú mỹ Hưng có các tiện nghi, là trung tâm của khu nam. vì thế dân cư Ascent Garden Home Tiến Phát được hưởng lợi khá các. Phú mỹ Hưng có các trường học quốc tế (trường quốc tiễn Nhật Bản, trường quốc tiễn Phục Hưng – Renaissance International School), bệnh viện quốc tiễn (FV, Bệnh viện tim Tâm Đức), trung tâm thương mại (SC Vivo City, Saigon Paragon)…

vị trí chung cư Ascent Garden Home nằm tại mới sông Sài Gòn, do vậy, Các căn hộ chung cư hơn tầng cao có view ra sông. Thêm nữa, dựa vị trí mới sông mà dân cư tạo môi trường sinh sống thoáng mát, không khí trong lành.

khi tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì chúng ta tạo thể di chuyển từ dự án Ascent Garden Home tới Quận một chỉ mất năm phút. Theo SaleReal được biết, Thủ Thiêm về sau là trung tâm kinh tế lớn mạnh hàng đầu Đông Nam Á, tạo vai trò tương tự như Phố Đông Với Thượng Hải.

Với Các ưu thế về địa thế kể hơn, bờ bến bán căn hộ chung cư Ascent Garden Home sẽ tăng trong số thấy năm tới. Quý khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ chung cư quận 7 thì thành Đánh giá dự án này.

du an ascent garden home quan 7

Lượng căn hộ của dự án chỉ có 540 căn. Với Số lượng đấy mà Quý khách hàng đông thì người mua dưới khó tạo thể mua được, do thế, Quý khách thành Tổng quát và booking một sớm một tốt.

Ngoài Những ưu thế ra, vị thế dự án Ascent Garden Home Quận 7 cũng có những nhược nơi. Từ dự án tới quận 1 không được thuận tiện, vì do đường Nguyễn thành thành là càng trong số Những tuyến đường hay kẹt xe nhất quận 7, các khi để di chuyển đoạn đường 1km mất 30 phút.

Đường Bến Nghé tọa lạc trong vùng đất thấp cho ra dễ bị ngập nước vào mùa mưa. khi có mưa mạnh kết thích hợp triều cường là tuyến đường này có thể ngập lại nửa bánh xe.

bờ bến bán căn hộ Ascent Garden Home

Theo SaleReal dự kiến, bờ bến bán căn hộ Ascent Garden Home là 40 triệu/m2. đấy là giá bán hợp lý. Các dự án chung cư cao cấp liền kề có giá bán từ 45 triệu - 60 triệu/m2. căn hộ chung cư Eco Green Saigon có giá từ 45 – 50 triệu/m2, bờ bến bán căn hộ chung cư Sunshine City Saigon là 50-55 triệu/m2, căn hộ chung cư The Infiniti Riviera Point Keppel Land.

bờ bến bán căn hộ cao cấp trong khu là từ 45-60 triệu đồng/m2. căn hộ chung cư Ascent Garden Home cũng là căn hộ chung cư cao cấp, bán Với bờ bến 40 triệu/m2 là hợp lý. Tuy vậy, hiện ở lạ chỉ có bán dự sáng, chưa có giá chính thức, giá bán tạo khả năng đổi mới.

du an ascent garden home quan 7

căn hộ chung cư Ascent Garden Home Tiến Phát được đầu tư bởi 2 nhà đầu tư uy tín là Tiến Phát và Sanyo Homes Nhật Bản, nội thất chung cư rất tốt, chuẩn mực Nhật Bản. bởi vậy giá bán chủ đầu tư đưa ra là thích hợp lý. Theo chúng tôi là không đắt.

Nếu Quý khách hàng có ý định mua đầu tư thì ra mua một sớm một tốt, thời điểm đầu thường có bờ bến thấp trên, thêm nữa là Lượng chung cư tạo giới hạn, nếu mua trễ tạo khả năng hết hàng. .Số chung cư chỉ có 540 căn.

căn hộ chung cư Ascent Garden Home cũng là dự án Quý khách nên Suy xét mua nhằm tại. sinh sống tại đây đi đến Đối với quận một, Thủ Thiêm thuận lợi. trong tương lai tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì sẽ một dễ dàng hơn nữa. Thủ Thiêm về sau là trung tâm tài chánh lớn, cách cỡ khu vực Đông Nam Á, tạo vai trò Đối với thành phố hồ CHí Minh tương tự như Phố Đông Đối với Thượng Hải.

giá bán Ascent Garden Home Tiến Phát sẽ còn gia tăng nữa nhờ Cơ sở hạ tầng trong số khu vực sẽ xây trong nay gian lại. Thứ Nhất là cầu Thủ Thiêm 4 như đã nhắc hơn. Cầu Thủ Thiêm 4 dự kiến khởi công vô cuối năm 2019.

Thêm nữa là dự án mở rộng đường Nguyễn tất thành. Hiện tại đường Nguyễn thành thành là tuyến đường tạo lưu Lượng xe cộ đông đúc, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe. Dự sáng tuyến đường nhắc hơn sẽ chào rộng lên 45 mét.

ascent garden home Tien Phat

dự án cầu Thủ Thiêm 3 dù có tác động không nhiều lại căn hộ Ascent Garden Home nhưng cũng đáng nhắc lại. Cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 4 Đối với khu đô thị Thủ Thiêm. Dự sáng sẽ khởi công vô năm 2020.

Hiện nay bờ bến bán căn hộ tại quận 7 vẫn chưa cao lắm nếu so Đối với quận 1 và quận 2. do do quận 7 kết nối Với quận 1, Thủ Thiêm đừng được tối ưu lắm. trong thấy 5 vừa qua, Quý khách chuyển dịch từ Phú hảo Hưng sang thị trường khu vực Đông làm cho bờ bến bán tại quận 2 tăng lên nhanh, còn giá bán ở quận 7 thì có tỷ suất tăng giá chậm.

trong tương lai tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì dự án Ascent Garden Home trở thành rất gần Đối với trung tâm ra phố, chỉ tầm vài phút di chuyển xe. hơn đây là các thông tin về dự án. để biết thông tin khoản tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.